Bảng giá dịch vụ SEO địa phương tại HQV SEO - Dịch Vụ SEO – Công Ty SEO tại TP.HCM | HQV SEO

 • Bảng giá dịch vụ SEO địa phương tại HQV SEO

  dich vu seo dia phuong


  SEO địa phương là một trong những chiến lược SEO dành cho những doanh nghiệp  hoặc cửa hàng định vị thương hiệu tại một khu vực địa lý nhất định. Sau đây là bảng giá dịch vụ SEO địa phương tại HQV SEO dành cho bạn.

  Dịch vụ SEO địa phương là gì - Bảng giá dịch vụ SEO

  Theo những số liệu thống kê thì có đến 80% người dùng thường dùng những từ khóa dài chứa thông tin địa điểm để tìm thấy những kết quả phù hợp hơn. SEO địa phương, hay còn được gọi là “local SEO”, là một hình thức tối ưu thứ  hạng đối với một hoặc một số từ khóa liên quan đến địa phương hoặc lãnh thổ nào đó. Lấy ví dụ như những từ khóa về du lịch Hạ Long, vé máy bay đi Hải Phòng hay mua hải sản Bình Thuận. Cách thức tố ưu này thường được doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh áp dụng để tập trung khai thác một ngách cụ thể của thị trường.
  Local SEO bao gồm SEO website và SEO Google Map (Google Business) đều bao gồm những bước như: nguyên cứu từ khóa, xây dựng nội dung, tối ưu onpage và tối ưu offpage. SEO địa phương có ưu điểm là giúp kết nối nhanh chóng và hiệu quả hơn khách hàng mục tiêu và doanh nghiệp. Điều này vừa có lợi cho khách hàng vừa có lợi cho doanh nghiệp, giúp khách hàng tìm thấy dịch vụ mình cần nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn bao giờ hết.
  dich vu seo dia phuong 1
  Ưu điểm khi SEO local cho cả website và Google Business chính là kết quả tìm kiếm có thêm bản đồ hướng dẫn, địa chỉ, điện thoại và website của doanh nghiệp, từ đó tăng cơ hội chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, nhược điểm của local SEO chính là kết quả sẽ bị mất Description nếu trust website không cao và website không đủ mạnh.

  Bảng giá dịch vụ SEO địa phương tại HQV SEO

  HQV SEO công ty SEo web uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty chuyên về những dịch vụ SEO web Tphcm, giúp website của khách hàng có được thứ hạng tốt trên Google nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh.
  Một trong những dịch vụ SEO giá rẻ Tphcm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tạo HQV SEO chính là dịch vụ local SEO. Bảng giá dịch vụ SEO địa phương cụ thể như sau:
  - Thanh toán mỗi tháng: 7.999.000 đồng
  - Trả trước 3 tháng: 22.515.000 đồng (giảm 5%)
  - Trả trước 6 tháng: 42.660.000 đồng (giảm 10%)
  - Trả trước 1 năm: 80.580.000 đồng (giảm 15%)
  Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm HQVSEO đã thực hiện nhiều dự án thành công giúp đẩy website cũng như Google Map của khách hàng lên Top Google. Nếu muốn thực hiện local SEO, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 083 2168 040 hoặc 085 9215 120 nhé!
 • 0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Dịch vụ SEO của HQVSEO sẽ mang đến những gì cho bạn?

  Dịch vụ seo sẽ giúp trang web của bạn tối ưu trên bộ máy tìm kiếm của google. Giúp tăng thứ hạng từ khóa và lượng truy cập vào website đều và ổn định hơn. Và còn nhiều lý do khác bạn có thể tin tưởng HQV SEO như:

  Các gói seo được chia nhỏ để dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

  Kiểm tra phân tích website một cách tổng thể để đưa ra phương án seo hiệu quả nhất.

  Đội ngũ seo hùng mạnh, chúng tôi có đội ngũ seo chính, đội ngũ content chuẩn seo, đội ngũ đi backlink hiệu quả. Đảm bảo cho khách hàng kết quả tốt nhất.

  Giá cả cạnh tranh trên thị trường là một thế mạnh của chúng tôi. Báo giá rõ ràng minh bạch, 100% khách hàng đã từng hợp tác với HQV SEO chưa từng phàn nàn về mức giá ưu đãi này.

  HQV SEO cam kết khách hàng sẽ nhìn thấy hiệu quả rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn.

  Địa chỉ

  5/49 Thống Nhất, Phường 15, Gò Vấp, HCM

  EMAIL

  hqvseo@gmail.com

  MOBILE

  083 2168 040

  083 2168 040